hocdanlamgi

Học đàn để làm gì???

Có một điều tôi muốn nói với bạn: tôi chơi đàn không phải giỏi nhất Việt Nam ! Thậm chí hát như cứt !
Nhưng tôi tự tin rằng tôi là một trong những giảng viên nhiều học sinh nhất Việt Nam – có hàng vạn người đã từng học bài giảng của tôi trên kênh youtube :www.youtube.com/hieuorion
Tôi là sáng lập viên website hocdan.com – website dạy đàn lớn nhất Việt Nam… Lớp đàn tôi www.hocdan.vn

Có câu nói “The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspire!” Tạm dịch: “Người thầy bình thường: nói. Người thầy tốt: giải thích. Người thầy giỏi: làm rõ vấn đề. Người thầy xuất sắc: truyền cảm hứng!”

>> Thế nên tôi đã chọn con đường TRUYỀN CẢM HỨNG !!!

Tôi biết thừa: Họ (những học sinh của tôi) họ không cần cái sự GIỎI của tôi – mà họ quý tôi vì tôi đã giúp họ có một thứ giá trị hơn kỹ thuật chơi đàn cao siêu : ấy là sự TỰ TIN.

Guitar chỉ là công cụ của cuộc sống ! Chơi kém cũng không sao, hát sai cũng không sao… Cứ tự tin cầm đàn lên đi, hát những gì mình thích, và thích những gì mình hát – thế là đủ để tưới tắm thêm cái cuộc đời vốn đầy nhạt nhẽo này.

—- tôi dạy thằng Mỡ con tôi—
Ba muốn con biết chơi Guitar
Không phải để đi dụ đàn bà
Mà để khi con buồn, lạc lối
Tiếng đàn sẽ giúp con về nhà

Bình luận

bình luận

Hiếu Orion

Hiếu Orion

Đây là Blog của tôi. Và nếu bạn quan tâm đến Social Media hay bất kỳ cái gì trên này - và cần liên hệ xin gửi mail cho tôi vào địa chỉ: hieutc2@gmail.com