HNlanh

Hà Nội lạnh thế này đã là gì!

Chuyện bạn tôi
(Chuyện có bậy, đề nghị ai hồi xưa đi học có điểm Đạo Đức trên trung bình không đọc tiếp)
—-
LẠNH !
“Nước Nga lạnh đéo chịu mày ạ ! Việt nam thế này ăn thua gì”

Đấy là câu mở đầu quen thuộc của ông anh tôi mỗi khi anh em ngồi nói về Lạnh Hà Nội. Ông anh Nguyen Anh Quan – tên thường gọi là Quân Bẩn – hồi đó nguyên do là thông minh lanh lợi, học giỏi tài cao (và góp một phần nhỏ nữa thôi ấy là bố mẹ có điều kiện chạy chọt) nên được đi sang Nga học…

Hắn kể về mùa đông bên đó nhiều lắm, khắc nghiệt lắm!
Nghe nói bên đấy lạnh âm hai mấy độ. Hắt cốc nước ra ngoài một phát thành tuyết luôn.
Dân Du học Việt Nam hồi mới sang đấy chưa quen nên đi đái đến là khổ: cứ đái phọt ra là cứng ngay thành băng… Bẻ đi mới đái tiếp được… Cứ thế bẻ đi bẻ lại mấy lần mới đái xong một bãi.

Con gái đái bậy cũng khó khăn: vừa đái vừa vái mấy chục phát… Có chị phải ngoáy liên tục như lắc vòng ấy… ko nhanh thì dính mẹ nó đít xuống đống băng luôn… Đến khổ!

Lại có thằng quen đái bậy chạy ngay ra gốc cây giữa trời tuyết lạnh, vừa tụt khoá quần ra : gió lùa VÈO vào một cái đóng băng con mẹ nó cả cụm luôn. Phải tìm đá ghè một lúc mới mặc lại được quần.

Dân Việt hồi mới sang đấy đéo bao giờ dám ăn bậy bạ kiểu mắm tôm hay sữa chua luôn… Đéo phải là vì bên ấy ko có, mà vì chỉ cần ỉa chảy một phát thì khổ thôi rồi… Không khác đéo gì rặn đẻ luôn.

Lại nghe nói có vợ chồng mới cưới đêm tân hôn, đúng lúc cao trào chồng vừa … “Ra” thì gió thổi tung cánh cửa một phát . Thế là chồng phải đi lấy nhíp gắp cục tinh trùng ra … không là vợ hóc !

Tóm lại thế!
Hà Nội lạnh thế này đã là gì!

Bình luận

bình luận

Hiếu Orion

Hiếu Orion

Đây là Blog của tôi. Và nếu bạn quan tâm đến Social Media hay bất kỳ cái gì trên này - và cần liên hệ xin gửi mail cho tôi vào địa chỉ: hieutc2@gmail.com