chuyenCuoiTuan

CHUYỆN CUỐI TUẦN – TỰ TIN VỚI CƠ THỂ CỦA MÌNH

Câu chuyện này nhân dịp có một con ôn rủ mình giảm béo bằng cách đưa mình một cái lọ (hàng đa cấp thì phải).
– “Anh ơi, anh giảm béo bằng cái này hay lắm: sáng ko ăn gì – chỉ cần uống một cốc này ; chiều cũng chỉ cần một cốc này ; tối cũng chỉ cần một cốc này..”
– “Té ! Té ngay! Tao sống chỉ để ăn thôi mà mày lại cấm tao ăn…”

Chuyện kể rằng:
Một anh chàng trẻ tuổi giàu có lái một chiếc xe sang trọng, tạt vào vỉa hè để đái bậy.
Vừa bước ra khỏi xe chàng gặp một người đàn ông ăn mặc rách rưới đến gần hỏi: “Làm ơn cho tôi xin ít tiền!”. Người thanh niên lên tiếng: “Tôi cho ông một điếu thuốc nhé, trên xe tôi có thuốc lá rất ngon.” Người ăn lắc đầu: “Tôi không hút thuốc, cho tôi ít tiền đi”. Người thanh niên lại nói: “Vậy ông uống rượu nhé, trên xe tôi có loại rượu tốt nhất trên thế giới.” – “Không, tôi không uống rượu, cho tôi tiền, tôi cần tiền.” Người thanh niên kiên nhẫn: “Hay thế này nhé, tôi đưa ông đến một sòng bạc gần đây, ông giúp tôi chơi một ván; nếu thắng thì tiền sẽ là của ông, nếu thua thì tôi chịu. Được chứ?” – “Tôi không biết cược bài bạc, tôi cần tiền.” – “Thế thì đi mát xa, tôi sẽ giúp ông hưởng thụ một chút hương vị cuộc sống, chi phí tôi bao tất, đồng ý chưa?” – “Không, tôi không thích đi, xin cho tôi tiền”.
> Chàng thanh niên khoái trá: ” Ok. Tôi sẽ cho ông tiền ngay đây, nhưng nhờ ông lên xe tôi chở về nhà để cho Vợ tôi chứng kiến – một người đàn ông không hút thuốc, không uống rượu, không bài bạc, cũng không chơi bời lung tung vẫn có thể biến thành bộ dạng như thế này?”
—-
> Ghi chú: Phải biết cách gặm nhấm và thưởng thức cuộc đời – và quan trọng nhất là luôn TỰ TIN VỚI CƠ THỂ CỦA MÌNH :)))

Bình luận

bình luận

Hiếu Orion

Hiếu Orion

Đây là Blog của tôi. Và nếu bạn quan tâm đến Social Media hay bất kỳ cái gì trên này - và cần liên hệ xin gửi mail cho tôi vào địa chỉ: hieutc2@gmail.com