iphone6p

Cảm nhận iphone 6 plus

Các mẹ ạ! Tôi nói thật là sau một thời gian dùng iphone 6 plus thì tôi có cảm nhận như sau:
– Sư cụ nó, nó quá to các mẹ ạ! Vướng víu vô cùng khi đi lại – tiên sư… trước khi mua thằng bán hàng nó lừa mình bảo là đút túi dễ dàng. Dễ dễ cái phụ khoa thân sinh nó ấy… Chắc là do nó gầy bẹn đéo có mỡ , mới nị mặc quần rộng thùng thình … chứ bẹn múp míp như mình, mới nị quần bò levis như mình đang mặc thì đi lại chật vật chả khác đéo gì đang có đứa thò cả bàn tay vào sờ bẹn… Thi thoảng gõ cồm cộp vào em bé.

- Thứ hai là… nó quá to: sư cụ nó, mỗi lần có điện thoại mà lỡ đưa vội lên tai thì… “Ụp” một cái, ù con mẹ nó tai luôn các mẹ ạ! Khác đéo gì có thằng nó lấy dép tổ ong nó vỗ vào mang tai

– Thứ ba là… nó quá to. Đang nhìn quen cái điện thoại 5s thì chuyển sang dùng của nợ này, mải quẹt quẹt lướt face một lúc tự nhiên thấy người lảo đảo … Cứ dư là say xe ấy các mẹ ạ!

Lại còn thi thoảng vào face của Tam Phan xem ảnh nude của mụ ấy cả cái vú như úp vào mặt ấy – ngại đéo chịu… Điện thoại thì cần đéo gì cái ảnh nó to quá thế, Dùng mẹ nó ipad cho xong.

- Thứ tư là: nó quá to. Cái tổ sư bố nó… Mỗi lần có điện thoại gọi đến mà dùng 1 tay thì phải vươn mãi cái ngón cái ra để quẹt trả lời – Còn các ngón còn lại thì bấu chặt sợ rơi… Dùng được nửa ngày thì dãn mẹ nó cơ ngón tay các mẹ ạ, đến nỗi chiều tối về ngoáy mũi đéo trúng nổi lỗ mũi…

- Thứ năm là: địt mẹ nó quá to các mẹ ạ! Hồi xưa lúc đang lái xe ô tô đi ăn phở (à nhân tiện khoe mình có ô tô) mà muốn nhắn tin thì chỉ việc 1 tay lái – 1 tay nhắn. Giờ phải đỗ mẹ nó lại 1 chỗ, rồi đưa cả 2 tay lên ôm chầm lấy máy mới nhắn tin được… Nhìn không khác gì cầm sớ dâng lên chùa các mẹ ạ! Tởm đéo chịu.

- Thứ sáu là: Đã to thế Nó còn quá mỏng. Khác đéo gì con hàng xóm cạnh nhà mình: cao tầm mét tám, gầy chỉ khoảng 35 cân (đấy là tính cả nhịn ỉa 3 ngày đấy). Con này mà đi qua cầu Thanh Trì mùa này thì kiểu đéo gì cũng bay phần phật, đéo tóm nổi ghi đông xe máy! Cái 6+ này cũng vậy … Rơi con mẹ nó mấy lần rồi các mẹ ạ.
Đành phải cho nó một cái bao cao su vào cho nó tăng ma sát và dầy thêm: mà bao cao su thì chắc các mẹ cũng biết rồi đấy, dùng thêm đéo bao giờ thích.

> Tóm lại ạ: dùng đéo thích bằng iphone 4s.
Nhưng lại rất hợp với các Mẹ nếu có túi và ví đi kèm, và hợp với các Bố nếu chơi game và có túi quần to…
Còn mình thì…
… mình vẫn dùng thôi. Vì mình thấy thích! Hớ hớ!

Bình luận

bình luận

Hiếu Orion

Hiếu Orion

Đây là Blog của tôi. Và nếu bạn quan tâm đến Social Media hay bất kỳ cái gì trên này - và cần liên hệ xin gửi mail cho tôi vào địa chỉ: hieutc2@gmail.com