Tôi vẫn thích đi xem tuyết rơi

(Bối cảnh: Thời điểm này là lúc giữa tháng 12 / 2013 : Sa Pa có tuyết rơi, nhiều dân thành phố lao lên đó xem, và vài bài báo đăng tin giọng : “trong khi trâu bò chết vì lạnh thì người ta lại thích xem tuyết, cầu mong có tuyết…”

—-

Tôi nói nhỏ với các bạn là tôi rất thích đi xem tuyết… Nhưng tôi biết là tôi mà nói ra thì thể nào sẽ có vài cái đứa “mặt phụ khoa” sẽ vào thổ ra mấy lời đạo đức giả kiểu dư là: “đồ dã man! Bao trâu bò sắp chết lạnh mà mày lại đi xem tuyết”
Thế nên tôi không nói ra đâu. Tôi chỉ làm thơ thôi: (more…)

Read More

Social Network Marketing

20 ví dụ về Con Virus (trong Viral Marketing)

  • Tôi chắc là bạn đã từng thấy 1 thứ gì đó bùng nổ, lan truyền trên mạng một cách chóng mặt (như 1 video, 1 bài thơ hay 1 bức ảnh)…
    – Và bạn từng tự hỏi: Tại sao nó lại bùng nổ nhanh thế? Tại sao nó lại khiến bạn không thể kìm được mà phải tiếp tục lan truyền?…
    – Tôi xin tạm trả lời bạn: Có thể nó được tạo ra 1 cách vô tình hay cố ý – nhưng đó chính là 1 con VIRUS mạng xã hội < một trong những phương thức truyền thông HIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

(more…)

Read More

nguycongtu

Những kẻ NGỤY QUÂN TỬ !!!

Dạo này tôi thường nghe trên mạng các câu nói nghe đầy Quân tử và nhân đạo:
– Tại sao các bạn lại thương tiếc 1 tay diễn viên đua xe ở bên kia địa cầu mà lại ko thương tiếc và quan tâm đến 6 người dân nghèo bị chết tại Zone 9
– Tại sao các bạn lại sẵn sàng mua 1 cái iphone trị giá hàng tấn gạo trong khi mỗi ngày ở châu Phi có vài ngàn người chết đói?
(more…)

Read More

Social Media – xu hướng SEO chủ đạo trong tương lai

SEO là gì? Đã có một thời gian dài các phương thức SEO truyền thống, cũ xưa thống trị thị trường tiếp thị Internet. Đây là thời kỳ đầu, tiên phong của tiếp thị trực tuyến, thời kỳ mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có khả năng sở hữu một website đàng hoàng để từng bước cạnh tranh trên mạng internet. Các chiến lược SEO tập trung chính xác là vào Xây dựng liên kết. (more…)

Read More